Top 5 loại Bánh Ngọt phải thử khi đến The Queen Bakery
I. Lời mở đầu
Là một trong những cửa hàng bánh ngọt phong cách Pháp, được sáng lập bởi nhóm chúng tôi vừa có tâm vừa có tầm, các sản phẩm bánh ngọt The Queen mang đến cho quý khách hàng luôn được đảm bảo về chất lượng và hương vị.
Do đó, nói đến thương hiệu bánh ngọt nhất định không thể bỏ qua khi tới Thành phố Hồ Chí Minh thì The Queen Bakery vẫn luôn nằm trong top đầu.
Vậy tiệm bánh The Queen Bakery có những loại bánh nào nổi trội?
Hãy cùng điểm qua 5 loại bánh ngọt nhất định phải thử ở The Queen sau đây nhé.
II. Các loại bánh ngọt
1. Bánh mì hoa cúc – Brioche
Một chiếc bánh đến từ nước Pháp xinh đẹp nổi tiếng với sự cổ kính, thanh lịch, lãng mạn.
Bánh mì hoa cúc ngoài mùi bơ thơm lừng thì còn có mùi tinh dầu hoa cam đặc biệt kết hợp với vani.
Sau khi nướng xong, chiếc bánh nở bung thành từng thớ mềm, nhẹ, xốp, vàng ươm như màu bông hoa cúc.
Nên bất kỳ ai khi thưởng thức đều cũng đều yêu thích, và không thể nào quên được hương vị ấy.
2. Bánh Biscotti
Bánh Biscotti được nhắc đến là cực phẩm trong chế độ healthy.
Đây là món bánh nổi tiếng của người Ý và “thách thức thời gian” bởi thời gian bảo quản lâu.
Tên khai sinh của món bánh này là Biscotto trong đó “bis” có nghĩa là 2 lần, “cotto” là nướng.
Tức là món bánh được nước 2 lần. Sau khi nướng lần đầu sẽ cắt thành các lát mỏng, hình vuông hoặc chữ nhật và cho vào nướng lần nữa giúp bánh trở nên giòn.
Làm bánh Biscotti không hề khó chút nào, chỉ cần bột nguyên cám, mật ong và các loại hạt dinh dưỡng trộn vào với nhau.
Sau đó đem nướng là đã có thành phẩm chiếc bánh thơm ngon, rất lý tưởng để thưởng thức bên tách trà nóng vào mùa thu lãng mạn.
3. Bánh Táo – Apple Pie
Tiếp là bánh Táo – món bánh ưa thích và là biểu tượng của văn hóa Mỹ.
Bánh thường có kế cấu dạng lưới, lớp vỏ giòn, xốp, flaky, không bị cứng, không bị khô, đủ ẩm.
Kết hợp với nhân táo chua ngọt vừa phải, mềm vừa mà không bị nhũn, nước sốt trong nhân vừa đủ sánh và ngọt, mùi thơm từ quế.
Chiếc bánh khiến cả căn phòng của bạn ngập hương thươm của táo và quế vô cùng hấp dẫn.
Thưởng thức cùng ly trà ấm vào tiết trời thu se se lạnh này cùng những người thân yêu là cảm giác lâng lâng, say đắm lòng người.
4. Bánh Canneles
Cannele’s De Bordeaux gợi nhớ đến đất nước Pháp xinh đẹp.
Với phần vỏ bánh là caramel cứng ngòn, nhân custard mềm mượt béo ngậy bên trong.
Đặc biệt sự có mặt của vani và rượu rumh nhẹ là điểm nhấn đặc trưng.
Một món bánh trứ danh nước Pháp, nên sẽ thích hợp hơn khi bạn thưởng thức cùng các loại trà phương Tây như: Ceylon hoặc Earl Grey.
Trong một sớm mùa thu trong trẻo, hãy ngồi xuống góc ban công thưởng thức Canneles, nhâm nhi tách trà để cảm nhận trọn vẹn hương vị nhé!
5. Bánh su kem vỏ xù – Craquelin
Vẻ ngoài khá giống với bánh su kem truyền thống Choux, Craquelin khác biệt bởi lớp phủ dạng bánh quy ở trên bề mặt tạo nên lớp vỏ giòn rùm bên ngoài.
Craquelin là phần bột được làm từ bột mì, đường và bơ trộn đều, nhồi thành khối và cán mỏng ra. Sau đó được đem cấp đông và cắt thành những khoanh tròn đều nhau, đặt lên lớp bột bánh su đã được tạo hình.
Lớp vỏ giòn rụm bên ngoài kết hợp với kem béo ngậy bên trong quả là hương vị khiến người ta mê đắm.
III. Lời kết
Đừng bỏ qua 5 loại bánh ngọt đặc sắc trên nếu bạn đến với tiệm bánh The Queen Bakery nhé.
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hay cần được tư vấn, hãy liên hệ ngay qua số điện thoại 0369332107 để nhân viên có thể hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.
LIÊN HỆ – THE QUEEN BAKERY
Hotline: 0369332107 (Mr.Ngọc)
Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng!